A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thái Bình giao ban công tác tôn giáo 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014

Ngày 20/6/2014 tại Trụ sở UBND huyện Đông Hưng, Ban Tôn giáo (Sở Nội vụ) Thái Bình đã tổ chức hội nghị giao ban công tác tôn giáo 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2014. Dự hội nghị có các Lãnh đạo và cán bộ, công chức Ban Tôn giáo, Lãnh đạo và chuyên viên phụ trách công tác tôn giáo Phòng Nội vụ các huyện, thành phố.

Trên địa bàn tỉnh 6 tháng đầu năm 2014 tình hình tôn giáo cơ bản ổn định, các hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo diễn ra sôi động, theo nội dung, chương trình đã đăng ký và thuần túy tôn giáo. Hội nghị cũng tập trung thảo luận những vấn đề cần quan tâm về tình hình tôn giáo và công tác tôn giáo đang đặt ra ở các địa phương để tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp chỉ đạo, quản lý và thực hiện tốt chính sách tôn giáo của Đảng và Nhà nước.

            Đ/c Phạm Đức Cải - PGĐ Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn Giáo phát biểu HN

Hội nghị đã đề ra phương hướng, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2014 cùng với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, Ban Tôn giáo tỉnh và Phòng Nội vụ các huyện,  thành phố chủ động triển khai tổ chức các lớp bồi dưỡng kiến thức về tín ngưỡng, tôn giáo và nghiệp vụ công tác tôn giáo cho đội ngũ công chức làm công tác tôn giáo cấp xã; tuyên truyền và tổ chức thực hiện Quyết định số 04/2014/QĐ-UBND ngày 14/4/2014 của UBND tỉnh ban hành kèm theo “Quy định trách nhiệm của người đứng đầu các sở, ban, ngành, địa phương trong công tác quản lý các hoạt động tôn giáo trên địa bàn tỉnh TháiBình”. 

                                          


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Chưa có thông tin
Văn bản mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 80
Hôm qua : 506
Tháng 12 : 80
Năm 2023 : 128.040