A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

V/v Triển khai tuyên truyền cài đặt ứng dụng “Khẩu trang điện tử” Bluezone trên điện thoại thông minh

Thực hiện văn bản số 3779/UBND-VX, ngày 04/8/2020 của UBND tỉnh Thái Bình về việc triển khai tuyên truyền cài đặt ứng dụng “Khẩu trang điện tử” Bluezone trên điện thoại thông minh; Hướng dẫn số 641/STTTT-TTCNTTVTT của Sở Thông tin và Truyền thông về hướng dẫn cài đặt ứng dụng “Khẩu trang điện tử” Bluezone trên điện thoại thông minh.

 Sở Nội vụ Thái Bình đề nghị :

   - Đề nghị tất cả các phòng, ban, chi cục trực thuộc thực hiện việc vận động tuyên truyền phòng dịch, yêu cầu toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc phạm vi quản lý có điện thoại thông minh triển khai cài đặt Bluezone; cán bộ thường trực cơ quan phải ghi nhận các hoạt động ra vào trụ sở, yêu cầu mọi người đến làm việc biết, cài đặt và chạy ứng dụng.

- Văn phòng sở có trách nhiệm Thông báo và hướng dẫn cán bộ công chức, viên chức người lao động thực hiện việc cài đặt Bluezone trên các thiết bị di động thông minh của cá nhân trên Cổng thông tin điện tử của Sở.

Khẩu trang điện tử Bluezone là ứng dụng cảnh báo nếu bạn đã tiếp xúc gần với người nhiễm COVID-19, giảm thiểu nguy cơ lây lan trong cộng đồng, giúp mọi người trở lại cuộc sống bình thường. Khi có một ca nhiễm bệnh, lịch sử tiếp xúc trong ứng dụng cho biết bạn đã từng tiếp xúc với người này hay chưa nếu cả hai đều dùng Bluezone. Vì vậy, càng nhiều người cài đặt Bluezone thì hiệu quả bảo vệ càng cao.

                                                                                                                             


Tác giả: Đỗ Hùng
Nguồn: sonoivu.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 242
Hôm qua : 467
Tháng 10 : 14.045
Năm 2020 : 208.201